Everex : Weekly Discussion & AMA ของวันที่ 12 ก.พ. – 19 ก.พ. (Part 2)

ก่อนอื่นก็ต้องขออภัยที่ล่าช้าเนื่องจากติดภารกิจส่วนตัวหลายอย่าง ดังนั้นคราวนี้เราก็มาต่อจาก Part ที่แล้วนะครับ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าครับ

คำถามแรก

Question : ในกรณีที่มีแพลตฟอร์ม Blockchain ที่มันดีกว่า Ethereum เกิดขึ้นมา มันจะเป็นไปได้ไหมที่ Everex จะย้ายไปอยู่บนแพลตฟอร์มนั้น หรือว่าจะผูกติดกับ Ethereum ตลอดไป?

Answer : ก็แน่นอนอยู่แล้ว ถึงแม้เราจะเป็นผู้ที่สนับสนุน Ethereum อย่างเต็มที่และในส่วนของการย้ายแพลตฟอร์มนั้นเราจะย้ายไปก็ต่อเมื่อพิสูจน์ได้แล้วว่าแพลตฟอร์มใหม่นั้นมันมีประสิทธิภาพมากกว่าจริงๆ ซึ่งในปี 2016 ที่ผ่านมาเราก็ได้ทำการย้ายจาก Bitcoin มายัง Ethereum และก็ได้พบความเปลี่ยนแปลงในด้านของประสบการณ์บางอย่าง

คำถามต่อมาครับ

Question :  มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับ EVX ซึ่งเรื่องใหญ่ที่สุดก็คงจะเป็นเรื่องของ Everex นั้นกำลังเซ็นข้อตกลงสัญญากับทาง Axi Corp. ของประเทศออสเตรเลีย คุณพอจะช่วยบอกอะไรเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง Everex กับ Axi Corp. ได้ไหม?

Answer : ตอนนี้เราไม่สามารถจะยืนยันหรือปฎิเสธเกี่ยวกับข่าวลือดังกล่าวในด้านของชื่อของพันธมิตร เนื่องจากทางเราได้เซ็นสัญญาแบบ NDA (Non-disclosure Agreement) แต่โดยมุมกว้างๆแล้วเราเชื่อว่าตัวธุรกิจ FX นั้นจะได้รับผลประโยชน์จากเทคโนโลยีของ Everex มากที่สุด ซึ่งจะมอบความอิสระในด้านของระบบประมวลผลการชำระเงินและทำให้กลายเป็นระบบการชำระเงินแบบ P2P (Peer to Peer) ด้วยทางเทคโนโลยีของ Everex นั้นผู้ใช้งานใน FX นั้นสามารถได้รับการโอนเงินข้ามพรมแดนและชำระเงินข้ามพรมแดนได้ในทันทีรวมถึงอัตราการแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของพวกเขา

คำถามต่อมาครับ

Question : คุณพอจะช่วยอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาด้านของประโยชน์ของ EVX Token ได้หรือไม่? แล้วมีแผนการดำเนินงานในขั้น Alpha ไหม? แล้วมีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของการถือครอง EVX ไหม?

Answer : เรามีแผนการที่จะปรับปรุงด้านประโยชน์การใช้งานของ EVX Token อย่างจริงจังและรวมถึงการเพิ่มมูลค่า โดยเรื่องดังกล่าวถือว่าเป็นหัวข้อที่ยาวมาก ซึ่งเราจะทำการเผยแพร่ในเร็วๆนี้ในบล็อกของเรา  ดังนั้นขอให้ทุกท่านมั่นใจใน EVX เพราะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราในฐานะผลิตภัณฑ์หลักของเรา

Original Source : Reddit.Everex
Translator & Editor : พ่อบ้านดอยศาสตร์