Minerta การลงทุนรูปแบบใหม่ที่ลดความเสี่ยงของการซื้อ ICO

การซื้อ ICO นั้นหลายๆคนจะต้องอ่าน White Paper หลายรอบและซ้ำยังต้องพิจารณาอีกว่า Business  Model นั้นจะไปได้ไกลขนาดไหนหรือบางทีซื้อไปแล้วบางตัวก็ดีบ้างหรือขาดทุนบ้างแต่บางตัวกลับทำกำไรมหาศาลให้กับเรา

โดยวันนี้ทางเว็บเราจะมาแนะนำ ICO ตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Minerta ซึ่งมีคุณสมบัติของ ERC 20  ซึ่งจะเป็นรูปแแบบของการลงทุน ICO ที่ท่านจะหมดห่วงเรื่องของการขาดทุนต้นทุนเพราะสามารถที่จะแจกจ่ายปันผลเป็น Bitcoin ให้กับผู้ที่ถือ Minerta ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ ทั้งนี้ทางทีมงานของ Minerta มีแนวคิดที่จะแบ่งปันรายได้ของเหมืองร่วมกันกับผู้ถือครอง Minerta ทั้งในด้านการนำ Bitcoin ที่ขุดได้มาแจกจ่ายอย่างเท่าเทียมแล้วยังแจกแจงว่าต่อเดือนกำลังขุดเพิ่มขึ้นเท่าไหร่และขุด Bitcoin และปันผลเป็น Bitcoinได้เท่าไหร่ในทุกๆเดือนเพื่อความโปร่งใส่ในการดำเนินงานทั้งเปรียบเหมือนว่าผู้ที่ถือ Minerta คือถือครองรายได้ของบริษัท และยังทำการเปิดเป็นศูนย์การเรียนรู้ให้กับคนที่ถือ Minerta ได้เข้ามาศึกษาและเรียนรู้เทคโนโลยีในฟาร์ม Minerta ด้วยทั้งเทคโนโลยีในการลดต้นทุนให้เป็นศูนย์และการบริหารจัดการด้วย AI แบบใหม่

แต่ความน่าสนใจของ ICO ตัวนี้คืออยู่ที่การที่ถือ Minerta ตามเงื่อนไขและได้ปันผลตามการคาดการณ์โดยประมานที่ 3-5 % ต่อเดือน(คิดจากราคาลงทุน ICO )หรืออาจจะมากกว่านั้น อีกทั้งยังสามารถนำ Minerta Token ไปเทรดซื้อขายได้ในกระดานเทรดที่จะถูก List ขึ้นในอนาคตด้วยเรียกได้ว่ายังไงเงินลงทุนก็ไม่เสียอย่างแน่นอนเพราะถ้ารอได้ไม่เกินสองปีแค่รับปันผลอย่างเดียวก็คืนทุนแล้วเหมือนกับการออมเงินที่สามารถนำไปเบิกถอนเงินได้ที่เว็บกระดานเทรดแทนและยังดีกว่าการลงทุน Mining ด้วยตนเองที่บ้านอีกด้วย

จุดเด่นของ Minerta คือ

1.มีการเพิ่มกำลังขุดทุกเดือนโดยนำค่าใช้จ่ายต่างๆมาหักแล้วจึงเพิ่มกำลังขุดและส่วนที่เหลือจะจ่ายปันผลเป็น Bitcoin ซึ่งจะทำให้มูลค่าในการปันผลในเดือนถัดไปได้เพิ่มขึ้น

2.มีการนำเทคโนโลยี เทอโมอิเล็คทริก มาใช้ลดต้นทุนค่าไฟฟ้าได้กว่า 40% เพื่อเพิ่มการจ่ายปันผลให้กับผู้ถือ Minerta มากขึ้นและยังช่วยยืดอายุเครื่องขุดให้ใช้งานได้นานมากขึ้นด้วยทั้งยังมีการนำ AI มาบริหารจัดการภายในฟาร์มเพื่อลดต้นทุนเรื่องการดูแลรักษาทั้งยังนำ Solar cell มาใช้เพื่อลดต้นทุนให้เป็นศูนย์ด้วย

3.เป็น Partner ร่วมกับทาง TCC เพื่อพัฒนาบอทเทรดที่การันตีรายได้ 20% ต่อเดือน กับ บอทส่งสัญญาณ และคอร์สสอนเทรด  โดยการนำ Minerta มาใช้งานในการต่ออายุ บอทเทรดและซื้อแพ็คเกตต่างๆโดยใช้ Minerta

4.การ Hold Minerta ตามเงื่อนไข 15 วันนับจากก่อนวันที่ 15ถึงสิ้นเดือนของทุกเดือนและจ่ายปันผลเป็น Bitcoin ทุกเดือน ซึ่งการทำแบบนี้จะทำให้ผู้ที่สนใจรับปันผลต้องเก็บไว้ใน wallet และไม่มีการโอนไปมาหรือซื้อ-ขาย เป็นเวลา 15 วันมันคือการ Hold ราคาเพื่อรอรับปันผลและได้ปันผลมาก็เป็น Bitcoin เพื่อขายหรือถือต่อไปอีกทั้งนี้เป็นการลดอัตราการเทขาย Minerta โดยกระบวนการของมันเอง

Minerta Token เปิดขายในวันที่ 7 มีนาคม 2561

 

Minerta max Supply : 500,000,000 Mit
Hard cap : 350,000,000 MIT ( ประมาณ 18 M USD)
โดยจะขายเฟสแรกที่ 1 บาท = 1 MIT
และเฟสสองที่ราคา 2 บาท = 1 MIT
ขั้นต่ำในการซื้อคือ 10000 MIT
ขั้นสูงสุดในการซื้อคือ 5000000 MIT

การลงทะเบียนจองสิทธิ์ซื้อ ICO ง่ายๆคือ ทำการสมัครสมาชิกที่เว็บ https://minerta.io แล้วทำการยืนยันตัวตนใน Account ที่สมัครได้เลยครับ (เป็นการทำ KYC การยืนยันตัวตน)

วิธีสมัครสมาชิกและการซื้อ Minerta Token

1.กด ที่ Join presale now ตามวงกลมในรูป

2.ทำการสร้างรหัสการเข้าใช้งานโดยกรอกตามตัวเลขนี้

 1. Email-address เพื่อใช้ในการส่งเมล์ยืนยันจากทาง Minerta
 2. Password สร้างรหัสผ่าน
 3. Re-enter password กรอกย้ำรหัสผ่านเพื่อยืนยัน

กดที่ปุ่ม Register เพื่อยืนยันการสมัครทะเบียน

3.กลับไปดูที่ Emailที่กรอก เพื่อเข้าไปกดยืนยันการสมัครสมาชิก

4.เมื่อกดยืนยันที่ปุ่ม Confirm Email address และระบบจะลิ้งมาหน้าใส่รหัสผ่านให้ท่านใส่รหัสที่ได้ตั้งไว้ตั้งแต่ตอนแรกดังนี้

 1. Email ที่กรอกตอนสมัครสมาชิก
 2. Password หรือรหัสที่กรอกตอนสมัครสมาชิก

และจึงกดที่ปุ่ม Sign in

 

 

4.ระบบจะเข้ามาที่ขั้นตอนของการ KYC หรือยืนยันตัวตนโดยให้กรอกตามตามนี้

 1. ชื่อ เป็นภาษาไทยหรืออังกฤษก็ได้ต้องตรงกับบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต
 2. ชื่อกลาง เป็นภาษาไทยหรืออังกฤษก็ได้ต้องตรงกับบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต
 3. นามสกุล เป็นภาษาไทยหรืออังกฤษก็ได้ต้องตรงกับบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต
 4. ETH address หรือรหัสกระเป๋าของ Ethereum Wallet ถ้ามีแล้วใช้ของตัวเองได้เลย
 5. BTC address หรือรหัสกระเป๋าของ Bitcoin Wallet ถ้ามีแล้วใช้ของตัวเองได้เลย
 6. จำนวน Minerta ที่ท่านต้องการจะซื้อ

โดยวิธีสร้างและสมัคร ETH/BTC Address นั้นจะอยู่ในเนื้อหาด้านล่างสุด

 

5.หลังจากนั้นให้ท่านถ่ายรูปบัตรประชาชนตามภาพวาดตัวอย่างแล้วส่งไฟล์เข้าไปที่กรอบสีเขียวโดยการคลิกที่คำว่า Click to browse

 

6.ส่วนสุดท้ายให้ท่านถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเองพร้อมถือกระดาษที่เขียนคำว่า Minerta พร้อมลงวันที่และถือบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ตโดยให้ทั้งหน้าท่านและกระดาษพร้อมบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ตนั้นอยู่ในรูปเดียวกันตามภาพวาดตัวอย่างแล้วส่งไฟล์เข้าไปที่กรอบสีเขียวโดยการคลิกที่คำว่า Click to browse

7.หลังจากนั้นให้กดคำว่า Submit ที่อยู่ตรงมุมขวาล่างสุด เพื่อจบการ KYC หรือการยืนยันตัวตนครับ

8.หน้านี้จะเป็นหน้าที่ยืนยันว่าท่านได้ทำการยืนยันตัวตนเสร็จสมบูรณ์แล้วโดยที่ระบบจะทวนทั้ง ETH/BTC Wallet ของที่ท่านกรอกไป และที่สำคัญยังมี Referral code เพื่อที่ท่านจะไปแนะนำเพื่อนหรือคนรู้จักให้มาลงทุนกับ Minerta และท่านจะได้จำนวน Minerta ที่3% จากของจำนวนคนที่ท่านแนะนำและเค้าซื้อ Minerta แล้วด้วยตัวอย่างเช่น นาย Aแนะนำ นาย B โดย B ซื้อทั้งสิ้น  100000 Minerta และ A จะได้จากการแนะนำโดยใช้ Referral code ที่ 3000 Minerta ซึ่งไม่ได้ตัดหรือดึง Minerta จากนาย A มาแต่อย่างใดทั้งสิ้น

 

คู่มือการสร้างกระเป๋า BTC

 

การสร้างกระเป๋า BTC ผ่านเว็บไซต์

 1. เข้าเว็บไซต์ https://blockchain.info
 2. กรอกอีเมลล์สร้างรหัสผ่าน เพื่อใช้ในการสร้างกระเป๋า BTC
 3. กดปุ่ม I have read and agree to the terms of services

 1. กดปุ่ม Continue

 1. กดปุ่ม Get Start
 2. ล๊อกอินเข้าอีเมลล์ และกดลิงค์ คอนเฟิร์มอีเมล์
 3. กลับมาหน้าเว็บไซต์เดิม
 4. เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการสร้าง กระเป๋า BTC
 5. รักษาความปลอดภัยโดยการคลิ๊กมุมขวาบน

 1. เลือก Security Center และทำตามทีละข้อ ก็จะสามารถสร้างความปลอดภัยที่สูงขึ้นให้กับกระเป๋าของผู้ใช้ได้

 

วิธีการเข้าใช้งานกระเป๋า  BTC

 1. เข้าเว็บไซต์. https://blockchain.info
 2. เลือกเมนู ล๊อกอิน

 1. กรอกวอลเลทไอดีส่วนตัวที่แสดงในคอนเฟิร์มอีเมล์ก่อนหน้า
 2. กรอกรหัสผ่าน
 3. กดปุ่มล๊อกอิน

 1. จะได้หน้าจอดังรูปภาพด้านล่าง ก็สามารถใช้งานกระเป๋าได้

*วอลเลทดังกล่าวใช้งานได้ทั้ง BTC , ETH และ BCH

 

วิธีการดู BTC/ETH Wallet ที่ได้มาว่ายังไง

 1. กดที่ปุ่ม Request

 1. เลือกตรงช่องที่เขียนว่า Currency และเปลี่ยนเป็น Bitcoin และรหัสกระเป๋า BTC Wallet ของเราจะอยู่ช่องด้านล่างให้จำหรือก็อปปี้รหัสนี้ไว้เพราะมันจะเป็นกระเป๋ารับปันผลจาก Minerta ของเราไปตลอดครับ และอย่านำaddressในภาพไปใช้งานนะครับเป็นแค่ตัวอย่างเท่านั้น

 

 

โดยที่เราสามารถจะเอาทั้ง Eth address และ BTC address ไปใส่ในหน้านี้ได้ครับ

Eth address  ใส่ใสข้อ 4 ส่วน Btc address ใส่ในข้อ 5 ได้เลยครับ

 

ภายใน 7วันหลังจากที่ทางเราตรวจสอบ การสมัครสมาชิกและการยืนยันตัวตนเสร็จแล้วจะมี Email ส่งไปให้ใน Emailตามที่กรอกตอนสมัครสมาชิกครั้งแรก และจะทำการให่โอนเงินและ หลังจากโอนเงินแล้วางเราจะจัดส่ง Minerta เข้าไปยัง ETH Wallet ที่ทางกรอกไปตอนยืนยันตัวต้นครับ

เพราะฉะนั้นท่านจึงต้องจดบันทึกและเก็บทั้ง ETH Wallet และ BTC Wallet ไว้อย่างดีนะครับ

 

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ

Telegram

Line