ผู้สมัครกว่า 50 ทีมเข้าร่วมการประกวดแข่งขันพัฒนา Bitcoin Cash ชิงเงินรางวัลกว่า 5 ล้านปอนด์

ผู้สมัครจำนวนมากเข้าร่วมการแข่งขันในการพัฒนาและเพิ่มความสามารถให้แก่ Bitcoin Cash โดยการแข่งขันนี้มีเงินรางวัลกว่า 5 ล้านปอนด์ ซึ่งไม่แน่ว่าการแข่งขันครั้งนี้อาจจะทำให้เราเห็น Smart Contract ในเหรียญ Bitcoin Cash ก็เป็นได้

เงินรางวัลกว่า 5 ล้านปอนด์

มีทีมงานกว่า 50 ทีมเข้าร่วมการแข่งขันพัฒนาเพิ่มฟังก์ชั่นให้กับเหรียญ Bitcoin Cash (BCH) ซึ่งจะช่วยให้สกุลเงินดิจิทัลเป็น “รากฐานที่สำคัญของระบบเศรษฐกิจที่กระจายตัวทั่วโลก” ซึ่งการประกวดครั้งนี้ได้ถูกจัดขึ้นโดยบริษัท Coingeek เมื่อไม่นานมานี้และมีผู้ประกอบการมหาเศรษฐีอย่างนาย Calvin Ayre ช่วยสนับสนุนจากเงินรางวัลมูลค่า 5 ล้านปอนด์ โดยได้ร่วมมือกับบริษัทวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี Nchain Group

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ผู้จัดงานอธิบายว่าผู้เข้าร่วมแข่งขันต้องออกแบบระบบที่ช่วยให้สามารถ สร้าง แจก แลกรับ เพิ่ม และทำลายโทเค็นได้อย่างปลอดภัย ในส่วนของ wallet นั้นผู้ใช้จะต้องสามารถดู ขาย และเติมโทเค็นของผู้ใช้งานได้ และจะต้องมีแนวทางในการตรวจสอบที่ช่วยให้บุคคลที่สามสามารถตรวจสอบสถานะของโทเค็นทั้งหมดที่ออกในบล็อคได้อย่างอิสระ โดยที่พวกเขาไม่จำเป็นต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับดำเนินการ Smart Contact ในบล็อค แต่ผู้เข้าร่วมแข่งขันจะต้องแสดงตัวอย่างการใช้งานจริง

Coingeek จะให้สิทธิ์การเข้าถึงและสิทธิ์ในใบอนุญาตในการใช้ทรัพย์สินจากผลงานสิทธิบัตรในการพัฒนาของ Nchain การแก้ปัญหาจะได้รับการประเมินว่าสามารถตอบสนองวัตถุประสงค์และประสิทธิภาพในการใช้ทรัพย์สินทางปัญญาเหล่านี้ได้ดีเพียงใด อย่างไรก็ตามผู้เข้าร่วมสามารถใช้สินทรัพย์ของ Nchain ได้ไม่จำกัดเนื่องจาก Coingeek กล่าวว่ามันช่วยส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และความคิดใหม่ๆ

source: https://news.bitcoin.com